Long Quy Đá Ngọc Hoàng Long Nguyên Khối 10cm, 12cm

Chống lại Sát khí, giảm tai họa. Long Quy là biểu tượng để trấn trạch, mang lại hưng gia, Phúc Trạch giúp cho cuộc sống tốt hơn

Khuyến mãi

  • Ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng số lượng, DN
  • Miễn phí khắc đề tặng
  • Tặng phụ kiện quà tặng sang trọng
  • Chuyển phát nhanh, COD toàn quốc miễn phí

– Kích thước dài 10cm: 10×8x6cm nặng 700g

– kích thước dài 12cm: 12x10x8cm nặng 1.2kg

– Chất liệu: Đá ngọc hoàng long thiên nhiên

– Chạm khắc tỉ mỉ siêu đẹp

– Hóa giải Tam sát, trấn trạch

– Theo truyền thuyết, Long Quy thích mang vật nặng. Bởi vậy bày tượng Long Quy trong nhà ngụ ý giúp con người chống lại Sát khí, giảm tai họa. Long Quy là biểu tượng để trấn trạch, mang lại hưng gia, Phúc Trạch giúp cho cuộc sống tốt hơn .

– Hơn nữa còn cõng gậy như ý với mong muốn cầu được ước thấy theo ý nguyện chủ nhân

TƯ VẤN SẢN PHẨM

TẠI SAO CHỌN PHONG THỦY VIỆT LINH

Phong Thủy Việt Linh là một trong những đơn vị mang lại giải pháp thiết thực và hiệu quả tới trong cuộc sống của mỗi khách hàng bằng cách áp dụng phong thủy chính phải phù hợp. Hơn hết Phong Thủy Việt Linh tự hào cũng là đơn vị được đánh giá bởi hơn chục nghìn khách hàng mỗi năm và ghi nhận nơi cung ứng giải pháp phong thủy số 1 Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên cũng không ít những khách hàng mới tìm hiểu và đặt câu hỏi tại sao chọn Phong Thủy Việt Linh là nơi thỉnh vật phẩm và sử dụng dịch vụ khác, vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở dưới đây ngay nhé! Tại sao Chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi gửi gắm và chia sẻ mong muốn của nhiều khách trong suốt thời gian qua, hãy cùng theo dõi thêm dưới đây.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Long Quy Đá Ngọc Hoàng Long Nguyên Khối 10cm, 12cm”