Từ một Hai Cổ vùng vẫy giữa vòng xoáy thù hận trong Bác Cổ đến nhóc Cổn đáng thương dành nửa đời truy tìm xuất thân, những nhân vật sống dậy dưới ngòi bút của Dạ Táng đều để lại những ấn tượng vô cùng nổi bật trong lòng độc giả.

Bên cạnh vai trò là nhà văn, Dạ Táng còn là thuyền trưởng – người sáng lập và đồng hành cùng Phong Thủy Việt Linh ngay từ những ngày đầu. Dành hơn 1 thập kỉ cho việc tu hành, tính đến thời điểm hiện tại, ông đã kinh qua vô số lần thực địa, hỗ trợ, giúp đỡ và xử lý rất nhiều vấn đề về phong thủy, tâm linh cho các khổ chủ trên khắp mọi miền đất nước.

Đáp lại thịnh tình của độc giả cũng như các khổ chủ đã từng hữu duyên với mình, trong năm này Dạ Táng tiếp tục cho ra mắt 2 tựa sách về huyền học của người Việt Cổ là Vưu Kinh nói về Vu thuật xưa và Nguyên Kinh viết về thuật Điểm Nguyên.

Luôn tâm niệm với việc bảo tồn và lưu giữ những giá trị văn hóa Việt đang dần bị mai một, Dạ Táng  mong muốn Phong Thủy Việt Linh sẽ trở thành phương tiện chắp cánh cho những giá trị ấy được bay cao và xa hơn nữa, góp một phần công sức phát huy đúng những huyền học pháp môn được ông bà ta lưu truyền từ bao đời nay.