THƯ CẢM ƠN

ĐẤU PHÁP CẢI MỆNH DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Gửi tới các quý gia chủ,
Cải biến vận mệnh vẫn luôn là điều mà tất cả mọi người đều mong muốn. Đứng ở góc độ phong thủy, cải vận nghĩa là áp dụng đấu pháp để thay đổi tứ quyết: Thiên – Địa – Nhân – Thần trợ. Trong lá thư này, tôi sẽ chia sẻ tới Quý gia chủ những bí quyết để cải mệnh tốt nhất.

1. Cải mệnh thông qua việc chọn bạn đời

Bạn đời là người ảnh hưởng tới Nhân khí của một người nhiều nhất. Ông cha có câu “Gia hòa vạn sự hưng”, có nghĩa là gia đình trên dưới, vợ chồng hòa thuận êm ấm thì nghìn việc đều hưng thịnh. Vì vậy trong việc lựa chọn bạn đời, ngoài việc dựa vào nền tảng Ngũ hành và Tứ trụ vượng – suy để luận ra hỷ thần có lợi cho Ngũ hành bát tự của bản mệnh thì còn cần sự thấu hiểu, tôn trọng và yêu thương nhau. Có vậy vận mệnh mới hanh thông!

2. Kết giao cùng quý nhân (lựa chọn đối tác, bằng hữu phù hợp)

Cổ nhân có câu “Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng”. Bằng hữu ta kết giao thế nào sẽ cho ta nếp sống, đạo đức, thói quen như vậy. Do đó, chúng ta nên kết giao với người bạn tốt, tài trí cao để học hỏi kinh nghiệm, nâng cao giá trị bản thân. Việc giao thiệp với họ trong phong thủy gọi đó là bổ trợ nhân khí.

3. Đổi vận qua chữ ký

Chữ ký cũng có thể đưa lại sự may mắn, vận khí tốt hay rủi ro trong cuộc sống. Trong tử vi tướng số, chỉ cần thông qua chữ ký của một người có thể đoán định được phần nào mệnh vận của chủ nhân.

4. Lựa chọn số may mắn cho bản thân

MỘc ứng với 3 và 8. HỎa ứng với 2 và 7. Thổ ứng với 0 và 5. Kim ứng với 4 và 9. Thủy ứng với 1 và 6. Căn cứ vào dụng thần tứ trụ, ngũ hành để lựa chọn số đẹp (như biển số xe, điện thoại, số tài khoản ngân hàng). Điều này góp phần đưa lại may mắn, tài lộc, dễ gặp quý nhân, vận mệnh trở nên tốt đẹp hơn.

5. Dưỡng sinh

• Dưỡng sinh hiểu một cách sơ giản nhất là giữ cho thân – tâm khỏe mạnh. Dưỡng sinh không chỉ dừng ở khía cạnh “Sinh mệnh nằm ở vận động”, mà là: “Sinh mệnh là ở vận động và tĩnh dưỡng”, không phải chỉ có mỗi vận động mà thôi.

6. Tích đức hành thiện

 “Thiện hữu thiện báo, ác hữu ác báo”, việc tích góp công đức luôn được xem là pháp cải mệnh cao nhất theo quan niệm phong thủy.
Việc hành thiện, tích đức được thể hiện qua nhiều khía cạnh, như:
• Với lời nói: Lời nói cần phải thể hiện sự khoan dung, độ lượng. Khi là lời phê bình cần cân nhắc đến lòng tự tôn của người nghe.
• Qua việc khích lệ, tán thưởng, tín nhiệm & tôn trọng người khác.
• Gần và thực thi điều thiện lành, lánh xa điều sai ác.
Cổ nhân có câu “Đức năng thắng số”, nhấn mạnh việc bên cạnh Mệnh do trời định còn có sự nỗ lực của cá nhân mỗi người. Hi vọng với đấu pháp cải mệnh đơn giản, dễ thực hiện này, quý gia chủ đã có thêm lý giải và ứng dụng phần nào cho bản thân.
Chúc Quý gia chủ sức khỏe, bình an và may mắn.

LỊCH SỬ

HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

MASTER PHÙNG PHƯƠNG đang là một trong những người đi đầu trong việc áp dụng các sản phẩm công nghệ 4.0 kết hợp với phong thủy và đã có những kết quả bước đầu thành công, vô cùng hiệu quả đối với những khách hàng tìm đến thầy.

Trong hơn 10 năm lĩnh hội kiến thức phong thủy và không ngừng phát triển toàn diện, thầy Phùng Phương còn kết hợp với khả năng chuyên sâu của bản thân về Thiết kế sân vườn và cảnh quan trong thời gian học tập tại Singapore. Chính bởi những trải nghiệm thực tế và kiến thức lĩnh hội trong nhiều năm liền đã khiến Master Phùng Phương có cái nhìn toàn cảnh và đa chiều trong các phương pháp cải thiện không gian phong thủy của mỗi công trình hay đời sống thường ngày của mỗi khách hàng.

Có lẽ vậy mà sau nhiều năm tại nước ngoài, khi trở về nước thầy Phùng Phương đều được hầu hết mọi người đánh giá có phần “khác biệt” trong “lối đi riêng của mình” trong nhiều thế hệ thầy Phong Thủy Địa Lý tại Việt Nam từ trước đến nay.

Đặc biệt, theo tôn chỉ của Master Phùng Phương đối với bộ môn Phong Thủy khi áp dụng vào đời sống luôn dựa trên Gieo Chính Đạo- Đắc Tâm An và đối với mọi người- dù theo bất kể tôn giáo nào đều sẽ đạt được lợi ích tích cực khi đi theo con đường của Phong Thủy chính phái.

Và đó cũng là điều thầy Phùng Phương muốn gửi gắm về con đường thầy lựa chọn trong bộ môn khoa học này, thầy chia sẻ bản thân sẽ kết hợp hài hòa giữa phong thủy chính phái và huyền học thế giới, giữa các thuật số cao cấp (như Huyền Không Đại Quái, Huyền Không Phi Tinh, Kỳ Môn Độn Giáp…) để đem lại vượng khí cho gia chủ người được áp dụng.

HÀNH TRÌNH 10 NĂM
& NHỮNG CỘT MỐC QUAN TRỌNG

2008

Thầy bắt đầu tham gia nghiên cứu phong thủy đầu tiên tại Đảo Quốc Sư Tử – Singapore

2001

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

2007

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

2015

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

SỨ MỆNH

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

– Phong Thủy Việt Linh với sứ mệnh trao đến cho cộng đồng những kiến thức giá trị, hơn hết với những định hướng rõ ràng Phong Thủy Việt Linh luôn đặt mọi cá nhân ở vị trí trung tâm và không ngừng nỗ lực góp phần cải thiện cuộc sống khách hàng trở nên hoàn thiện hơn.

– Bằng những hành động thiết thực trong hơn 10 năm phát triển, giá trị cốt lõi từ sứ mệnh của Phong Thủy Việt Linh đã được ghi nhận; hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp phong thủy có tầm ảnh hưởng, lấy chữ Đạo – Tín là sức mạnh và đạo đức xã hội tận lực với mọi cá nhân trong xã hội.

– Kiến tạo niềm tin tích cực trong cuộc sống
– Mục tiêu: 2 triệu người ứng dụng phong thủy vào cuộc sống
– Đội ngũ nhân sự luôn làm việc không hối tiếc – chịu trách nhiệm
– Tôn trọng là cộng hưởng sức mạnh – sống tử tế là người có ích – cải tiến vô hạn

PHONG THỦY VIỆT LINH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Phong thủy dựa trên khoa học để giúp mọi người hiểu rõ bản thân muốn gì và lựa chọn điều tốt nhất. Đây là nền tảng quan trọng để công ty xây dựng và phát triển lâu dài”.

Khi mới thành lập, Phong Thủy Việt Linh gặp không ít khó khăn từ việc xây dựng thương hiệu đến tiếp cận khách hàng. Tuy nhiên, người sáng lập vẫn kiên trì giữ vững tôn chỉ “Gốc sâu nhất của phong thủy là tâm, đạo cao nhất là tích đức hành thiện”. Phong Thủy Việt Linh lấy khách hàng làm trung tâm và nỗ lực đáp ứng mọi yêu cầu. Nhờ đó, thương hiệu dần khởi sắc và có chỗ đứng tại thị trường Việt Nam.

GIEO CHÍNH ĐẠO

ĐẮC TÂM AN

DỊCH VỤ TƯ VẤN & CỘNG ĐỒNG

Phong Thủy Phùng Gia

Gieo Chính Đạo – Đắc Tâm An

Với những kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong Phong Thủy, anh còn có đội ngũ hơn 50 trợ lý và Chuyên gia phong thủy thuộc top đầu Việt Nam. Master Phùng Phương và cộng sự tại Phong Thủy Phùng Gia cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ:

PHONG THỦY VIỆT LINHPHONG THỦY VIỆT LINH

GIEO CHÍNH ĐẠO – ĐẮC TÂM AN

ĐỊA CHỈ:

142 Dương Đức Hiển – Hoà Minh – Liên chiểu – Đà Nẵng

Hotline/Zalo: 0935 444 165

Giới thiệu Chính sách bảo mật Chính sách vận chuyển Chính sách đổi trả Chính sách bảo hành