LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty Phong Thuỷ Việt Linh là tâm huyết của Dạ Táng. Với mong muốn đem lại cái nhìn đúng đắn cho tất cả mọi người trong xã hội về một nền Phong Thuỷ chính thống. Giúp mọi người lựa chọn nơi ở, sắp xếp bố trí nhà ở sao cho thật tốt, có được Tổ Ấm An Lành và Hạnh Phúc.

Từ nhà ở là Gốc đến nơi kinh doanh, nơi làm việc cũng phải được lựa chọn, bố trí sao cho hài hòa, thuận theo phương vị từ trường điện tích của cá nhân và tập thể, nhằm giúp cho bạn có được sự thuận lợi trong công việc, kinh doanh thành công hơn và làm ăn phát đạt hơn.

Với 10 năm lĩnh hội kiến thức phong thuỷ và cơ hội được trải nghiệm thực tế ở các nước trên thế giới như Ấn Độ, Thái Lan đã giúp Dạ Táng có góc nhìn toàn cảnh và đa chiều trong các phương pháp cải thiện không gian phong thuỷ của mỗi công trình hay đời sống thường ngày của mỗi khách hàng.

SỨ MỆNH

 “Phong Thủy Việt Linh mong muốn trở thành điểm tựa cho mỗi quý khách hàng khi gặp phải vấn đề về phong thủy. Trở thành người đồng hành và hỗ trợ từng quý khách hàng trên con đường nhân sinh viên mãn”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“ NHÂN – TÍN – ĐỨC – TÀI”

NHÂN: Đặt yếu tố con người lên trên tất cả. Tất cả dự án và tiêu chuẩn đều lấy con người làm trọng tâm, tất cả hành động của doanh nghiệp đều phải nhằm mục đích phục vụ con người có cuộc sống tốt đẹp hơn.

TÍN: Chúng tôi đặt chữ Tín làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động, đảm bảo thực thi đúng cam kết với từng khách hàng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực cho từng bước đi tiếp theo.

ĐỨC: Lấy “Đức” làm đầu là điều mà Phong Thủy Việt Linh luôn tâm niệm. “Cẩu thả trong bất cứ nghề nào cũng là bất lương” – là điều mà toàn bộ đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của doanh nghiệp luôn tự nhắc mình.

TÀI : Với hơn 10 năm tu tập và trau dồi kiến thức, chúng tôi tự hào khẳng định với quý khách hàng về khả năng chuyên môn trong quá trình xử lý các vấn đề phong thủy, tâm linh – được chứng thực bởi nhiều gia chủ trên khắp ba miền đất nước

DỊCH VỤ TƯ VẤN & CỘNG ĐỒNG

PHONG THỦY VIỆT LINH

 

Với những kiến thức và kinh nghiệm về phong thủy cùng đội ngũ chuyên gia tại Phong Thủy Việt Linh, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ:

PHONG THỦY VIỆT LINHPHONG THỦY VIỆT LINH

NHÂN – TÍN – ĐỨC -TÀI

ĐỊA CHỈ:

Lô A4 08 Nguyễn Sinh Sắc , Phường Hoà Minh – Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline/Zalo: 0935 7777 69

Giới thiệu Chính sách bảo mật Chính sách vận chuyển Chính sách đổi trả Chính sách bảo hành