DỊCH VỤ

PHONG THỦY VIỆT LINH

Đơn vị Phong Thủy Việt Linh sau nhiều năm nghiên cứu, ứng dụng phong thủy đã thực sự chắt lọc được tinh hoa, loại trừ được rất nhiều lý luận mang tính man thư, kém hiệu quả … để hiện nay đem đến những hiệu quả phong thủy bất ngờ cho quý khách hàng hữu duyên.

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN PHONG THỦY VIỆT LINH

Phong Thủy Việt Linh thấu hiểu khát khao của người dân muốn vượt lên số phận, làm chủ cuộc đời nhưng lại không am hiểu về luật âm dương, sinh khắc, biến hóa của vạn vật. Vậy nên, đội ngũ nhân sự Trung Huy đã quyết tâm khởi xướng dự án ” “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” đã thiết lập nhiều kênh thông tin để phổ biến kiến thức căn bản cho mọi người như website, facebook, youtube, hội thảo, đào tạo miễn phí cả trực tiếp và trực tuyến. Những bài chia sẻ của Dạ Táng được bình dân hóa, dễ hiểu và áp dụng được ngay.

Vận dụng quy luật biến hóa của càn khôn cho hợp với phúc phần của gia chủ. Các tính toán của Phong Thủy Việt Linh luôn đặt yếu tố bình an lên hàng đầu vì “bình an là gốc của phúc”. Khi chúng tôi đưa ra một lời khuyến nghị thì giải pháp đó vừa phải giúp ích cho gia chủ nhãn tiền, vừa phải đem lại phước phận lâu dài cho những người trong gia tộc, cho các thế hệ mai sau, đồng thời nó không được làm tổn hại đến phong thủy của những nhà xung quanh. Đó chính là điều cốt lõi trong đạo đức nghề nghiệp.

Đặc biệt, khi tư vấn phong thủy,  đứng trước một tình huống hay đối tượng nhà ở – mộ phần, chúng tôi sẽ soi chiếu từ nhiều góc độ khác nhau, tránh cái nhìn chủ quan, phiến diện, đảm bảo được tính phản biện đa chiều, tìm ra được điều chân thật của vấn đề, căn nguyên của hiện tượng, từ đó mà chúng tôi có phác đồ điều trị đúng đắn, giải quyết tận gốc, mang lại sự bình an, hưng vượng cho gia chủ.

Chúng tôi còn trợ duyên cho hàng ngàn gia đình với nhà cửa, công ty, xí nghiệp, mồ mả, nghĩa trang, nhà thờ dòng họ… Chính vì thế, Phong Thủy Việt Linh đã trở thành một địa chỉ uy tín để các tổ chức, cá nhân tìm về mỗi khi có nhu cầu tư vấn phong thủy.

1254

Khách hàng

700

Dự án

1200

Đối tác