Những Chú Ý Về Phong Thủy Khi Bắt Đầu Kinh Doanh

Trong kinh doanh, nếu biết sử dụng phong thủy một cách thông minh thì sẽ giúp việc làm ăn của cửa hàng thuận lợi hơn. Nếu đang định mở cửa hàng trong thời gian tới, bạn đã chuẩn bị cho mình những kiến thức cơ bản phong thủy chưa? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu nhé!

Vị trí mở cửa hàng

Đầu tiên bạn cần lưu ý hướng của cửa hàng có phải là hướng tốt với quẻ mệnh của bạn hay không? Bên cạnh đó, vị trí định mở cửa hàng cũng cần phù hợp với sản phẩm kinh doanh của bạn.

Nếu định kinh doanh các mặt hàng cao cấp như điện thoại, túi xách mỹ phẩm của các hãng nổi tiếng thì cửa hàng nên được mở tại những nơi có nhiều khách hàng mục tiêu, thu nhập cao… Còn nếu bạn muốn mở tiệm bán sách, quán cafe… thì các địa điểm có vị trí mặt tiền và vỉa hè rộng sẽ phù hợp, không cần tập trung vào những khu vực quá đông dân cư.

Hướng cửa hàng cần hợp với quẻ mệnh của bạn

Quang cảnh bên ngoài cửa hàng

Bạn không nên lựa chọn vị trí ở trong ngõ cụt hoặc có đường đâm thẳng hướng vào cửa hàng. Đối với những nơi mặt tiền trên phố, bạn nên tránh các vị trí có cây lớn hay cột điện lớn chắn ngay trước cửa. Ngoài ra nên tránh những nơi có đường giao nhau chữ T, chữ Y ngay trước mặt. Đồng thời, bạn có thể trồng thêm hoa hoặc cây cảnh trước cửa hàng để tạo thêm luồng sinh khí tốt lành.

Vật phẩm phong thủy

Việc đặt các vật phẩm phong thủy trong cửa hàng đã không còn xa lạ gì với nhiều người kinh doanh. Một số vật phẩm phổ biến có thể kể đến như:

– Tượng Phật Di Lặc: Giúp mang đến sự an lạc, may mắn và hạnh phúc cho gia chủ.

– Tỳ Hưu: Đây là linh vật có tác dụng chiêu tài tác lộc, đem lại may mắn về tài lộc, sức khỏe, trấn trạch, trừ tà khí…

– Bắp cải phong thủy: Với hình dạng như chiếc túi dùng để chứa tiền tài, thường được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn để giúp “giữ tiền” cho mình.

– Mèo may mắn Maneki Neko: Giúp mang lại nhiều may mắn và tiền tài cho cửa hàng.

Mèo may mắn Maneki Neko được dùng để chiêu tài

Màu sắc của nội thất

Cần lựa chọn màu sắc nội thất sao cho hợp với tuổi, với mệnh của chủ cửa hàng để công việc buôn bán được thuận lợi:

– Người mệnh Kim sẽ hợp với màu trắng, màu vàng hoặc có ánh vàng

– Người mệnh Mộc nên lựa chọn nội thất có màu xanh hoặc xanh đen.

– Người mệnh Thủy sẽ hợp với màu đen hoặc trắng.

– Người mệnh Hỏa thì nên dùng các màu sắc như đỏ, xanh hoặc hồng.

– Người mệnh Thổ nên sử dụng nội thất có màu đỏ, hồng hay vàng đất.

Trên đây là một số lưu ý về mặt phong thủy khi mở cửa hàng. Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp cửa hàng của bạn luôn đắt khách và ngày càng ăn nên làm ra.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *