Dịch Vụ Tư Vấn Phong Thuỷ Kinh Doanh

Phong thủy kinh doanh là điều nhiều cá nhân, công ty và doanh nghiệp quan tâm để gia tăng sự vượng khí cho công việc. Phong thủy kinh doanh không chỉ giúp gia chủ, doanh nghiệp xây được văn phòng đẹp về thẩm mỹ mà còn mang lại tài lộc, tài vận vào bên trong. Vậy phong thủy kinh doanh cần tìm hiểu những gì và nơi tư vấn phong thủy văn phòng uy tín?

Thầy phong thủy Dạ Táng cùng với kinh nghiệm trên 10 năm Tư vấn phong thủy văn phòng cho hơn 100+ văn phòng lớn nhỏ trên khắp cả nước. Chắt lọc những tinh hoa, kiến thức nhằm giúp cải thiện phong thủy văn phòng cho các chủ doanh nghiệp.

Dịch Vụ Tư Vấn Phong Thuỷ Kinh Doanh Việt Linh Có Gì Đặc Biệt ?

Phong Thủy Việt Linh là đơn vị hiếm hoi sử dụng đồng thời ba lĩnh vực Bát tự – Phong thủy – Dịch lý vào việc phân tích phong thủy văn phòng. Độ chính xác của phân tích và giải phong thủy gắn cách cục của văn phòng vào lá số của chủ nhân và thiên cơ của quẻ dịch.

Các hạng mục của nhà máy, văn phòng sẽ được soi chiếu cẩn trọng (chúng tôi gọi là tầm soát phong thủy) đến từng cm. Từ đó mà chuẩn đoán chính xác vấn đề, đưa ra được pháp đồ điều trị hiệu quả.

Từ tọa hướng, cổng, cửa, bàn làm việc, khu sản xuất, khu tài chính, khu kinh doanh, màu sắc, hình dáng, layout, quy hoạch. Cho đến đường nước, đường điện, đường giao thông nội bộ, bài trí, bàn thờ, tiểu cảnh, long mạch, địa mạch… Tất cả mọi thứ khi thực hiện tư vấn phong thủy văn phòng sẽ được quan tâm không giới hạn.

Chấm điểm nhân sự, lựa chọn nhân sự, sản phẩm, thị trường, quản trị rủi ro, quản trị tình huống, dự báo rủi ro, dự báo tài lộc, kích hoạt tài lộc, kích hoạt công danh, dẹp bỏ tiểu nhân, dẹp bỏ thị phi, dẹp bỏ tai nạn…

Với cách làm như trên là một điều đặc biệt hiếm vì yêu cầu trình độ tổng hợp cao, tinh thông nhiều lĩnh vực. Chính thế nên cũng đem lại những kết quả cụ thể, vượt trội, đảm bảo được sự kỳ vọng của khách hàng.

Tùy theo vận khí của văn phòng và chủ sở hữu, tính linh nghiệm của giải pháp và tư vấn phong thủy văn phòng do Dạ Táng đề xuất thường xuất hiện bước đầu sau vài tuần lễ. Và những thành tựu rõ ràng sẽ đến trong khoảng ba đến sáu tháng sau đó.

Hơn nữa, Phong Thủy Việt Linh sẽ tiếp tục đồng hành cùng với khách hàng để hiệu chỉnh và tham vấn những lưu ý cần thiết sau khi hoàn thành dịch vụ. Đây là một trong những nét đặc trưng của “cố vấn phong thủy”mà không phải là “tư vấn phong thủy”. Bởi nó có tính cam kết và đồng sự lâu dài, coi thành công của khách hàng là nghĩa vụ của chúng tôi.

QUY TRÌNH TƯ VẤN PHONG THỦY

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN