Tượng Đá 12 Con Giáp Đá Ngọc Hoàng Long 15cm

Biểu tượng cho sự may mắn và thịnh vượng

Khuyến mãi

  • Ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng số lượng, DN
  • Miễn phí khắc đề tặng
  • Tặng phụ kiện quà tặng sang trọng
  • Chuyển phát nhanh, COD toàn quốc miễn phí

– Tượng Đá 12 Con Giáp Đá Ngọc Hoàng Long Khắc Tạc Thủ Công Tự Nhiên

  • Kích Thước: 15CM

-Tượng 12 con giáp gắn liền với nét văn hóa phương Đông, là biểu tượng cho sự may mắn và thịnh vượng, bởi vậy bộ tượng 12 con giáp được trưng bày khá nhiều tại khắp nơi, tại nhà, nơi làm việc, đặc biệt là tại chùa chiền, các khu tâm linh.

-Tượng 12 con giáp là gì?

  • Tượng 12 con giáp là bộ tượng bao gồm những con vật như tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi. Đây đều là những con vật gắn liền với cuộc sống và nền văn hóa của người Á Đông. Mỗi con giáp tượng trưng cho một tuổi, một tính cách và những mong muốn khác nhau.
  • Tất cả các linh vật trong 12 con giáp đều thể hiện những ý nghĩa phong thủy riêng và biểu tượng ý nghĩa may mắn, thịnh vượng. Những linh vật mang đậm tính văn hóa truyền thống từ hàng ngàn năm lưu giữ lại, đem tới những may mắn và phù trợ chủ nhân thành công, thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống.

TƯ VẤN SẢN PHẨM

TẠI SAO CHỌN PHONG THỦY VIỆT LINH

Phong Thủy Việt linh là một trong những đơn vị mang lại giải pháp thiết thực và hiệu quả tới trong cuộc sống của mỗi khách hàng bằng cách áp dụng phong thủy chính phải phù hợp. Hơn hết Phong Thủy Việt linh tự hào cũng là đơn vị được đánh giá bởi hơn chục nghìn khách hàng mỗi năm và ghi nhận nơi cung ứng giải pháp phong thủy số 1 Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên cũng không ít những khách hàng mới tìm hiểu và đặt câu hỏi tại sao chọn Phong Thủy Việt linh là nơi thỉnh vật phẩm và sử dụng dịch vụ khác, vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở dưới đây ngay nhé! Tại sao Chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi gửi gắm và chia sẻ mong muốn của nhiều khách trong suốt thời gian qua, hãy cùng theo dõi thêm dưới đây.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Đá 12 Con Giáp Đá Ngọc Hoàng Long 15cm”